beakingnews

beakingnews

Cuộc thi ảnh nghệ thuật Du lịch “Việt Nam hôm nay”

Nhằm tôn vinh hình ảnh đất nước và con người, giới thiệu điểm đến, sản phẩm du lịch Việt Nam, Tổng cục Du lịch phối hợp với Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (Hội NSNAVN) tổ chức Cuộc thi ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 7 với chủ đề "Việt Nam hôm nay". Cuộc thi diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 12/2015 đến tháng 7/2016 với buổi Lễ phát động được tổ chức sáng nay 17/12 tại Hà Nội.
Cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 7 có nội dung đề tài đa dạng, phản ánh vẻ đẹp đất nước, cuộc sống, con người Việt Nam hôm nay thông qua lăng kính du lịch. Thời gian BTC nhận tác phẩm dự thi từ tháng 12/2015 đến hết ngày 31/5/2016. BTC sẽ trao 01 giải Nhất gồm HCV của Hội NSNAVN và tiền thưởng 15 triệu đồng cùng 01 tour du lịch nước ngoài; 02 giải Nhì gồm HCB của Hội NSNAVN và tiền thưởng 10 triệu đồng/giải cùng 01 tour du lịch nước ngoài; 03 giải Ba gồm HCĐ của Hội NSNAVN và tiền thưởng 5 triệu đồng/giải cùng 01 tour du lịch nước ngoài; 05 giải Khuyến khích với giải thưởng 2 triệu đồng/giải. Ngoài ra, các tác phẩm đạt giải và chọn trưng bày triển lãm được Hội NSNAVN cấp Bằng Chứng nhận và được tính điểm cấp khu vực theo Quy chế của Hội và được Tổng cục Du lịch tặng Giấy khen.
Được biết, Cuộc thi ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc được Tạp chí Du lịch tổ chức từ năm 1990 theo định kỳ 5 năm/lần với quy mô và chất lượng ngày càng nâng cao. Từ năm 2013, cuộc thi được tổ chức 3 năm/lần với mục đích đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá Du lịch Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước thông qua những bức ảnh phản ánh chân thực vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam.
LH(Baodulich)
    G+ Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tiêu điểm

 
Copyright © 2013. KÊNH PHIM HTV - All Rights Reserved
Created by TXpose